(024) 38684569

Giỏ Hàng

0 item(s) - 0VND
Giỏ hàng đang trống!

Công Nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bảo quản lương thực
Nội dung giáo trình gồm ba phần: Phần I. Cơ sở khoa học về lương thực: giới thiệu về một số l..
95.000VND
Trước thuế: 95.000VND
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm
Nội dung sách đề cập tới: Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các..
59.000VND
Trước thuế: 59.000VND
Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm
Giáo trình giới thiệu các phần  lý thuyết, đưa ra các công thức tính toán những chi tiết và ..
95.000VND
Trước thuế: 95.000VND
Công nghệ chất thơm thiên nhiên
Một trong những môn khoa học nghiên cứu các quy trình kỹ thuật và những phương pháp chế biến từ n..
29.500VND
Trước thuế: 29.500VND
Công nghệ rau quả
Giáo trình gồm ba phần: Phần I. Nguyên liệu rau quả Phần II. Bảo quản rau quả Phần II..
85.000VND
Trước thuế: 85.000VND
Công nghệ đường mía
Nội dung sách được chia làm 5 phần, mỗi phần giới thiệu một khâu trong quy trình sản ..
70.000VND
Trước thuế: 70.000VND
Giáo trình Máy - Thiết bị vận chuyển và định lượng
Giáo trình giới thiệu tương đối đầy đủ các dạng máy vận chuyển nguyên liệu khô rời, các máy và th..
85.000VND
Trước thuế: 85.000VND
Giáo trình Máy và thiết bị chế biến lương thực
Giáo trình trình bày một cách tương đối đầy đủ cấu tạo, nguyên lý làm việc, chức năng và tính toá..
125.000VND
Trước thuế: 125.000VND
Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những thông tin đầy đủ chính xác về cấu tạo,nguyên lý làm việc,..
45.000VND
Trước thuế: 45.000VND
Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm hóa sinh ứng dụng trong công nghiệ
Tài liệu được sử dụng trong hướng dẫn thực hành cho sinh viên đại học và học viên cao học ngành k..
43.000VND
Trước thuế: 43.000VND
Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học - Tập 2
Giáo trình Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm – công nghệ sinh học gồm có ba quá..
110.000VND
Trước thuế: 110.000VND
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm
Cuốn sách Cơ sở phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm do tác giả Lê Ngọc Tú chủ biê..
78.000VND
Trước thuế: 78.000VND
Cơ sở đo lường và lý thuyết điều khiển tự động quá trình công nghệ
Cuốn sách "Cơ sở đo lường và lý thuyết điều khiển tự động quá trình công nghệ" viết về: Ứng dụng ..
135.000VND
Trước thuế: 135.000VND
Công nghệ sản xuất vắc xin
..
95.000VND
Trước thuế: 95.000VND